Tìm kiếm
Home » Thời trang » Thời trang nội y » 5 thói quen không tốt làm mất phom dáng của bộ ngực.
Thời trang nội y | Cập nhật: 2015-08-30

Hầu hết các chị em phụ nữ đều mắc phải những sai lầm dưới đây về việc mặc áo ngực sai cách khiến cho vòng ngực của bạn bị ảnh hưởng và mất phong dáng.

 


5 thói quen không tốt làm mất phom dáng của bộ ngực. 1
1. Cài áo lót với nút gài trong cùng: Rất nhiều phụ nữ khi đi mua áo lót thường thử ở nút gài ở giữa, trong khi các mẫu áo lót đều có ba nấc để bạn điều chỉnh. Bạn nên bắt đầu bằng nút ngoài cùng. Khi cảm thấy mình mặc rộng với cả nấc giữa và nấc ngoài cùng, bạn nên thay một chiếc áo lót mới.
5 thói quen không tốt làm mất phom dáng của bộ ngực. 2
2. Để áo lót xộc xệch khỏi khuôn ngực: Khi mặc áo ngực, hãy luôn làm một động tác không bao giờ thừa là dùng tay vén gọn tất cả ngực để đưa vào trong cup áo, điều này sẽ giúp tạo phom dáng cho bộ ngực đẹp và giúp cho việc nâng đỡ hiệu quả hơn.
5 thói quen không tốt làm mất phom dáng của bộ ngực. 3
3. Bộ ngực có thể hiếm khi thay đổi kích cỡ: Đừng tự tin rằng mình mang cỡ ngực 34b thì sẽ luôn là như thế, bởi trong cuộc đời chúng ta có tới 6 lần thay đổi kích thước cơ thể. Vòng ngực cũng có thể thay đổi ngay trong tháng, phụ thuộc vào chu kỳ kinh hay các bài tập thể dục của bạn. Cách tốt nhất là thay vì mua online, hãy tới hiệu đồ lót và tìm ra kích thước chuẩn nhất.
5 thói quen không tốt làm mất phom dáng của bộ ngực. 4
4. Mua áo lót với nhiều kiểu dáng khác nhau: Các chuyên gia cho rằng, thay vì chọn nhiều áo lót, hãy chọn kiểu đa chức năng. Mẫu áo lót quai ngang có dây tháo rời sẽ rất tiện dụng để bạn thay đổi các kiểu phù hợp với trang phục.
5 thói quen không tốt làm mất phom dáng của bộ ngực. 5
5. Thay áo lót nếu chúng có dấu hiệu lão hóa: Thực tế, tuổi thọ áo lót kéo dài khoảng 1 năm, tùy theo điều kiện giặt giũ, sử dụng. Tuy nhiên, nếu áo lót vẫn giữ được form dáng quả mà chỉ lỏng phần lưng, dây thì bạn hoàn toàn có thể tân trang cho nó với một đôi dây mới hoặc nhờ thợ may điều chỉnh lại phần lưng áo cho phù hợp.

TIKI

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com