Tìm kiếm
Home » Giải trí » Ảnh cầu hôn bạn gái đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Úc
Giải trí | Cập nhật: 2017-03-11

Bộ ảnh để đời được chụp bởi 1 nhiếp ảnh gia người úc trong khoảnh khoắc không thể nào quên dưới không gian cực kỳ lãng mạn, hiếm hoi của đất trời...

Như cắt ra từ một bộ phim lãng mạn nào đó, những tấm ảnh cầu hôn bạn gái của nhiếp ảnh gia Dale Sharpe, 34 tuổi, người Úc đang khiến nhiều người “rụng tim” vì vẻ đẹp mê hồn của chúng.

Ảnh cầu hôn bạn gái đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Úc 1

Trong suốt năm năm liền, Dale đã nung nấu ý định cầu hôn bạn gái Karlie, 29 tuổi dưới ánh Bắc cực quang ở Iceland. Anh nói: “Chưa có một ai làm điều đó trước đây, vì thế tôi muốn làm một điều gì đó thật khác biệt so với mọi người”. Khu vực này cũng là địa điểm du lịch yêu thích của cặp đôi, họ đã đến đây hơn 30 lần để chụp ảnh, vì vậy Dale cho rằng không còn nơi nào có thể phù hợp hơn cho màn cầu hôn của anh.

Ảnh cầu hôn bạn gái đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Úc 2

 

Ảnh cầu hôn bạn gái đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Úc 3

Trước đây, anh đã từng lên kế hoạch thực hiện nhưng thất bại vì lí do rất “củ chuối”. Lần đó, Dale giấu chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 4.000 đôla trong một chai nhựa. Khi ở sân bay để từ đảo Faroe đến Iceland, do hành lí quá cân nên Karlie đã... vứt chiếc chai vào thùng rác. Dale cho biết: “Suốt một tuần lễ sau đó ở Iceland tôi vẫn không hề biết và lục tung khắp nơi để tìm ra chiếc nhẫn”.

Ảnh cầu hôn bạn gái đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Úc 4

Ảnh cầu hôn bạn gái đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Úc 5

Dale sau đó phải dành dụm để mua một chiếc nhẫn mới. Đầu năm nay, cặp đôi có một chuyến du lịch hai tháng qua Iceland, Na Uy và Phần Lan. Dale dự định thực hiện màn cầu hôn vào đúng ngày kỉ niệm bảy năm hai người chính thức hẹn hò, nhưng ánh Bắc cực quang hiện ra quá đẹp khiến Dale quyết định cầu hôn luôn: “Đó là cảnh tượng cực quang huyền diệu nhất mà tôi từng được chiêm ngưỡng”.

Ảnh cầu hôn bạn gái đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Úc 6

Ảnh cầu hôn bạn gái đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Úc 7

Anh sắp đặt một khung cảnh để Karlie tưởng rằng hai người đang chụp một tấm selfie, và rồi bất ngờ Dale quỳ xuống với chiếc nhẫn trên tay. “Karlie đã nói đồng ý trong ánh sáng xanh vô cùng lung linh và lãng mạn”, Dale kể lại.

Tin liên quan
Tin đọc nhiều
loading...
Tags:
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com