Tìm kiếm
Home » Thời trang » Thời trang nội y » Áo lót chống hiếp dâm có thể báo động cho gia đình nạn nhân
Thời trang nội y | Cập nhật: 2015-08-06

Đồ lót được SHE (thiết bị khai thác ) sẽ phóng ra luồng điện khá mạnh vào kẻ có hành vi xâm phạm cơ thể người mặc, đồng thời báo cho cảnh sát và gia đình người phụ nữ về vụ tấn công

 

Thiết bị  này có tên “'Personal Guardian” được thiết kế bởi viên Rebecca Pick, 22 tuổi. 

Áo lót chống hiếp dâm có thể báo động cho gia đình nạn nhân 1

Thiết bị Personal Guardian gắn trên quai áo lót.

Được biết, thiết bị này được phát minh sau khi Rebecca Pick nghe kể về một nữ sinh cùng quê học ở đại học Strathclyde, bị cưỡng hiếp và giết chết mà không một ai nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái.

Với thiết bị nhỏ này bạn có thể gắn lên áo lót hoặc quần áo bình thường. Khi bạn chẳng may gặp sự cố, chỉ cần nhấn thiết bị này, nó sẽ kết nối với đã được bật Bluetooth của bạn, và ngay lập tức kích hoạt một cuộc gọi thẳng đến dịch vụ giám sát độc lập. Dịch vụ này sẽ xác định tình trạng của bạn, và gửi địa chỉ chính xác của bạn đến cảnh sát thông qua GPS.

Tuy nhiên, đây không phải là thiết bị chống hiếp dâm duy nhất giúp bảo vệ an toàn cho nữ giới. Trước đó, ba sinh viên ngành kỹ thuật của Ấn Độ đã cùng nhau sáng chế ra chiếc áo lót giúp chống hiếp dâm được đặt tên SHE.

Áo lót chống hiếp dâm có thể báo động cho gia đình nạn nhân 2
Chiếc áo lót chống hiếp dâm SHE.

Đồ lót được SHE (thiết bị khai thác ) sẽ phóng ra luồng điện khá mạnh vào kẻ có hành vi xâm phạm cơ thể người mặc, đồng thời báo cho cảnh sát và gia đình người phụ nữ về vụ tấn công. Thiết bị GPS gắn bên trong sẽ gửi thông tin về vị trí của nạn nhân.

Chỉ có vùng ngực của nạn nhân được gắn thiết bị phóng điện, vì các nghiên cứu ở Ấn Độ cho thấy những kẻ tấn công thường bắt đầu từ khu vực nhạy cảm này trước. này.

Phía trong của áo lót được may thêm lớp polymer để bảo vệ người mặc không bị điện giật.

Nhóm thiết kế cho biết gợi ý để họ tạo ra sản phẩm này đến từ vụ hiếp dâm kinh hoàng trên xe buýt khiến nữ sinh ở Delhi thiệt mạng hồi tháng 12/2012.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com