Tìm kiếm
Home » Thời trang » Váy cưới » Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang
Váy cưới | Cập nhật: 2016-01-06

Hai vợ chồng Vân Trang đi thử áo dài để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới, toàn cảnh bộ áo dài vô cùng đẹp và phong cách của cả hai.

 

 

Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang 1

Để chuẩn bị cho ngày cưới sắp được diễn ra, Vân Trang và chồng sắp cưới đã nhờ nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thiết kế ba bộ trang phục cưới theo ba phong cách khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.

Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang 2

Trong ba bộ thiết kế thì nổi bật nhất là cặp áo dài mang tên "Hoàng bào". Với những họa tiết thêu tay hình rồng phượng độc đáo, bộ trang phục là một tác phẩm mang ý nghĩa về hạnh phúc lứa đôi.

Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang 3

Đây là bộ trang phục được thực hiện rất kỳ công, tất cả phải đồng nhất từ khâu chọn chất liệu, màu chỉ, phác thảo mẫu đến cân đối bố trí hay phụ kiện đi kèm.

Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang 4

Hình ảnh rồng phượng có rất nhiều ý nghĩa trong truyền thống của người phương Đông. Rồng tượng trung cho uy quyền, sức mạnh của người đàn ông, phượng thể hiện cho sự duyên dáng và đức hạnh của người phụ nữ.

Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang 5

Ngoài bộ áo dài "Hoàng bào", Vân Trang còn diện một chiếc áo dài được thêu hoa rất rực rỡ.

Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang 6

Bộ áo dài này được làm bằng chất liệu lụa với tone màu nude sang trọng và họa tiết đóa hoa được thêu tay tinh tế. Những cánh hoa đỏ đan xen với màu lá xanh giúp cô dâu thêm nổi bật và lộng lẫy trong lễ cưới.

Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang 7

Bộ áo dài thứ 3 mà Vân Trang diện trong lễ cưới có tone màu trắng hết sức đơn giản, trang nhã nhưng không kém phần tinh tế.

Bộ áo dài cưới cực chất của Vân Trang 8

Chiếc áo dài với màu trắng tinh khôi ôm sát cơ thể Vân Trang giúp cô khoe được những đường cong gợi cảm. Ngoài ra, chi tiết hoa xanh độc đáo được thêu trên áo khiến chiếc áo dài trở nên nổi bật hơn.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com