Tìm kiếm
Home » Giải trí » Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United
Giải trí | Cập nhật: 2016-11-08

Cựu thủ thành Man United, Anders Lindegaard đã khiến nhiều người ghen tị vì có cô vợ sở hữu thân hình nóng bỏng.

Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 1

Tuy nhiên, không lâu sau khi rời khỏi Man United, Lindegaard cũng đã nói lời chia tay với Misse Beqiri sau 3 năm gắn bó. "Anh ấy là một người đàn ông tốt nhưng chúng tôi ngày một khác biệt. Biết là đau đớn nhưng thỉnh thoảng bạn phải đối mặt hơn là cứ sống giả dối," đó là chia sẻ là Misse Beqiri.

Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 2Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 3Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 4Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 5Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 6Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 7Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 8Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 9Bỏng mắt với body bốc lửa của vợ cũ cựu thủ thành Man United 10

Misse Beqiri năm nay 28 tuổi, mang trong mình hai dòng máu Thụy Điển và Albani. Misse Beqiri được mệnh danh là "Cindy Crawford của Đan Mạch" bởi cô sở hữu gương mặt và đặc biệt là nốt ruồi ở khóe môi giống hệt siêu mẫu đình đám một thời.

Tin liên quan
Tin đọc nhiều
loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com