Tìm kiếm
Home » Sức khỏe » Cách chữa bệnh » Cách nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng và không rõ nguồn gốc.
Cách chữa bệnh | Cập nhật: 2016-11-21

Cách phân biệt Okinawa Fucoidan chính hãng với hàng xách tay, hàng giả, không rõ nguồn gốc một cách đơn giản.

Okinawa Fucoidan là sản phẩm có tác dụng lớn trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt Okinawa Fucoidan chính hãng với hàng xách tay, hàng giả, không rõ nguồn gốc. 

Gần đây, tỷ lệ người chết vì ung thư tại Việt Nam ngày càng cao. Mỗi năm có hàng chục nghìn người chết vì căn bệnh này. Việt Nam bị đưa vào danh sách các nước có số người chết vì ung thư cao nhất thế giới. Hơn nữa, đa số người bệnh phát hiện ung thư khi đã vào giai đoạn nặng nên rất khó chữa trị.

Okinawa Fucoidan được coi là một "trợ thủ đắc lực" những người mắc bệnh ung thư. Fucoidan đã và đang cùng người bệnh chống lại các tế bào ung thư, đem lại cho họ một cuộc sống mới khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu không tinh ý và cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường, từ đó dẫn đến việc “tiền mất tật mang”.

Hiện nay trên thị trường có 5 loại sản phẩm Fucoidan khác nhau, bao gồm: Okinawa Fucoidan, Umi No shizuku Fucoidan, Yoho Mekabu Fucoidan, Best Fucoidan, FucoAntiK Fucoidan Việt Nam. Các sản phẩm Fucoidan này đều có thành phần chủ yếu là dược chất Fucoidan, tuy nhiên hàm lượng Fucoidan trong từng sản phẩm là khác nhau.

Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku tại vùng Okinawa của Nhật Bản. Tảo nâu tại đây được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao nhất thế giới. Hàm lượng tinh chất Fucoidan 295 mg/viên - cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường. Trong thành phần của Okinawa Fucoidan chứa 100% hàm lượng Fucoidan - rất ít sản phẩm có được hàm lượng Fucoidan ở mức này.

10 năm qua, đã có tới hơn 300 nghìn công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định khả năng phòng chống và tiêu diệt ung thư của Fucoidan. Do đó, sản phẩm này không thể tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái khiến chất lượng bị giảm đi đáng kể, không mang lại hiệu quả trong điều trị như mong muốn.

Có 3 đặc điểm khác biệt nhất để nhận diện Okinawa Fucoidan chính hãng

Cách nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng và không rõ nguồn gốc. 1
Đặc điểm nhận diện Okinawa Fucoidan hàng nhập khẩu chính hãng 

 

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ được dán 2 loại tem sau (hàng xách tay hoặc hàng giả không có): tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng”; tem nhận diện hàng chính hãng, với các đặc điểm như: tem cào điện tử, có thể chiếu tia UV kiểm tra, tem vỡ, Hallogram óng ánh.

Cách nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng và không rõ nguồn gốc. 2
Okinawa Fucoidan nhập khẩu chính hãng có đủ 2 tem.

Trên hộp sản phẩm Okinawa Fucoidan hàng thật sẽ có nhãn phụ bằng tiếng việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế (xác nhận công bố an toàn thực phẩm). 

Cách nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng và không rõ nguồn gốc. 3
Trên hộp sẽ có nhãn phụ, kèm thông tin đăng ký sản phẩm. 

 

Trong mỗi hộp Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt, hàng xách tay, hàng giả không có.

Cách nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng và không rõ nguồn gốc. 4
Toa hướng dẫn sử dụng 

 

 .

www.nhathuoc365.vn là một trong những đơn vị phân phối Okinawa Fucoidan chính hãng, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những phần mềm kiểm tra mã vạch (barcode) như icheck với thiết bị ứng dụng IOS, Gcheck với thiết bị ứng dụng Android, hoặc websitebaovetieudung.com.vn của hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm Okinawa Fucoidan nhập khẩu chính hãng để tránh hàng giả, không nên mua hàng xách tay. Hàng xách tay giá rẻ hơn, nhưng khi mua hàng xách tay bạn có nguy cơ mua phải hàng cận date, tẩy date, hàng lỗi, hàng giảm giá, không được bảo quản đúng cách làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm…

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com