Tìm kiếm
Home » Làm đẹp » Kiểu tóc đẹp » Cận cảnh chi tiết cách cắt tóc mái thưa nhanh và đẹp
Kiểu tóc đẹp | Cập nhật: 2016-02-26

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách cắt tóc mái sao cho chuẩn và đảm bảo không ngố thì video hướng dẫn của cô nàng Liên Anh Nguyễn sau đây chính là "kim chỉ nam" dành cho bạn.

 

Những cô nàng để tóc mái luôn có chung một nỗi niềm mang tên "mái dài quá nhanh". Thường thì chỉ sau khoảng 2 tuần, phần tóc mái đã dài hơn hẳn so với lúc mới cắt và khi đó, chủ nhân bắt buộc phải đi tỉa mái, nếu không tóc sẽ đâm vào mắt vô cùng khó chịu. Việc chăm chút cho tóc mái đỏng đảnh không chỉ tốn thời gian mà còn gây tổn hại một khoản hầu bao kha khá của chủ nhân mỗi tháng. 

Vì tất cả những lý do đó, tự cắt tóc mái tại nhà trở thành lựa chọn "số dzách". Hẳn có không ít cô nàng cũng đã và đang tự cắt tóc mái cho mình. Mặc dù tự cắt tóc mái không khó nhưng nguy cơ bạn cắt quá tay khiến khuôn mặt trở nên "ngố tàu" là rất cao. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách cắt tóc mái sao cho chuẩn và đảm bảo không ngố thì video hướng dẫn của cô nàng Liên Anh Nguyễn sau đây chính là "kim chỉ nam" dành cho bạn.

Khác với nhiều video hướng dẫn cắt tóc mái khác, video của Liên Anh Nguyễn mang đến phương pháp chia mái làm 4 phần khá mới lạ. Cách này giúp bạn có thể cắt ngắn mái một cách dễ dàng chỉ trong 1 phút 30 giây, đảm bảo được độ dài mong muốn và yên tâm là sẽ không bị "ngố tàu". Nhờ sự mới lạ và dễ áp dụng mà chỉ sau 2 ngày đăng tải, video này đã thu hút gần 40.000 lượt xem.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách cắt mái của Liên Anh Nguyễn:

Cận cảnh chi tiết cách cắt tóc mái thưa nhanh và đẹp 1
 

 Đầu tiên, bạn chia tóc mái làm 4 rồi buộc từng lọn lại. Cách này giúp ta dễ dàng cắt mái vòm cân đối một cách dễ dàng hơn hẳn cách cắt truyền thống từ bên này sang bên kia.

Cận cảnh chi tiết cách cắt tóc mái thưa nhanh và đẹp 2
 

 Ta sẽ tiến hành cắt 2 phần mái ở giữa trước. Bạn tháo chun buộc, kéo lọn tóc chéo sang mắt bên kia, căn kéo ngang con ngươi rồi cắt phần tóc thừa. 

Cận cảnh chi tiết cách cắt tóc mái thưa nhanh và đẹp 3
 

 Lặp lại bước tương tự với phần mái giữa còn lại...

Cận cảnh chi tiết cách cắt tóc mái thưa nhanh và đẹp 4
 

 ... và 2 phần mái phía ngoài.

Cận cảnh chi tiết cách cắt tóc mái thưa nhanh và đẹp 5
 

 Sau cùng, bạn dàn mái ra, cắt bỏ những sợi mái dài hơn (nếu có).

Cận cảnh chi tiết cách cắt tóc mái thưa nhanh và đẹp 6

 Vậy là ta đã có mái thưa xinh tươi đúng chuẩn Hàn Quốc rồi!

Theo Choupette

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com