Tìm kiếm
Home » Làm đẹp » Mỹ phẩm » Cẩn thận khi dùng mỹ phẩm không đúng có thể gây hại cho da
Mỹ phẩm | Cập nhật: 2015-08-21

Không phải loại mỹ phẩm nào cũng đem lại tác dụng hiệu quả cho người dùng, nếu dùng không đúng cách không chỉ không hấp thụ được các dưỡng chất mà còn khiến da ngày càng xấu xí.

 

Kem tẩy lông

Cẩn thận khi dùng mỹ phẩm không đúng có thể gây hại cho da 1
Sản phẩm tẩy lông chân sẽ gây hại da.

Trừ khi bạn là chuyên gia, bằng không bạn không nên dùng những thành phần này. Viêm da liên kết do các sản phẩm tẩy lông gây ra có thể tương tự như bị bỏng độ 2.

Kem lột da mặt 

Mục đích của việc lột da mặt là làm cho làn da trẻ trung lại, xóa vết nám và một số vết nhăn. Không nên lột thường xuyên vì dễ bị nám mặt. Cần phải chú y đến vấn đề môi trường và thời tiết mà quyết định việc lột da mặt của bạn: Nên lột nhẹ, lột trung bình hay lột sâu. Với lột trung bình và lột sâu, cần phải được khám thật kỹ, vì nó có thể gây dị ứng, nám...

Kem làm trắng da

Cẩn thận khi dùng mỹ phẩm không đúng có thể gây hại cho da 2
Dùng kem làm trắng da khi da nắng rất dễ bị nám.

Hoàn toàn không có loại kem nào làm trắng da như mình mong muốn. Thành phần trong kem do có chất lột nhẹ nên có làm cho da trắng hơn. Nhưng với sự tiếp xúc của ánh nắng, dùng loại kem làm trắng da đôi khi lại gây ngược lại là da bị nám.

Xà bông bình thường

Những loại xà bông thường được tạo nên từ dầu cọ, dầu dừa, mỡ động vật, qua quá trình gọi là xà phòng hóa, chuyển đổi các loại dầu thành xà bông. Xà bông có thể lấy đi lipids khỏi lớp ngoài của da, làm nó mất đi các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com