Tìm kiếm
Home » Phụ kiện » Mũ nón » Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng
Mũ nón | Cập nhật: 2015-04-18

Ngày nay những chiếc mũ nón không chỉ đơn thuần để che nắng, che mưa mà nó còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu giúp chị em làm đẹp hơn.

 

Ngày nay những chiếc mũ không chỉ là vật dụng để che nắng, mưa thông thường mà nó đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các bạn gái trong ngày hè. Để chọn được một chiếc mũ đẹp và hợp với thời trang, phong cách của bạn không quá khó. Những bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc mũ đẹp và thật ấn tượng trong mùa hè này.

Mũ vành rộng

Mũ vành rộng cũng được các bạn gái yêu thích và lựa chọn. Ngoài kiểu dáng truyền thống những chiếc mũ vành rộng còn được cách điệu, trang trí với những hoa văn đẹp và lạ. Chiếc mũ này mang lại vẻ duyên dáng cho các tín đồ thời trang. Mix cùng váy maxi rất phù hợp nhé.

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 1

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 2

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 3

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 4

Mũ Panama

Mũ panama cũng có vành khá rộng nhưng hơi cụp xuống. Không chỉ giúp bạn tránh nắng nóng mà còn khiến bộ đồ của bạn trở nên phóng khoáng, ấn tượng hơn rất nhiều.

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 5

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 6

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 7

Mũ Fedora

Cũng là kiễu mũ đi biển mùa hè rộng vành nhưng độ rộng vừa phải sẽ dành cho những khuôn mặt hình trái tim, bầu bĩnh. Chiếc mũ ôm sát vào càng làm bạn trông dễ thương hơn, xinh xắn hơn gấp vạn lần mà lại còn không lo nắng biển làm sạm da mặt.

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 8

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 9

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 10

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 11

Mũ Bô-hê-miêng 

Với chất liệu là cói, mây hoặc tre đan lại với nhau lạo mũ này có ưu điểm nhẹ, mát bởi tính giảm nhiệt của nó. Tuy vậy với kiểu dáng thanh mảnh, giản dị lại mang cho cô nàng vẻ đẹp thanh tú và nữ tính. Mũ Bô-hê-miêng thích hợp cho bạn gái đi biển trong những ngày rực nắng.

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 12

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 13

Mũ cao bồi

Cá tính và trẻ trung hơn với chiếc mũ cao bồi phong cách. Những chiếc mũ này có chóp mũ cao và dẹp ở giữa, vành mũ uốn lượn. Các quý cô có thể mix cùng set đồ jeans hay áo pull năng động, thậm chí là một bộ bikini nhé.

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 14

Cô nàng thêm xinh ngày hè cùng mũ chống nắng 15

Nếu mặt bạn tròn, đầy đặn thì mũ cao bồi với kiểu đội lệch sẽ mang đến nét cá tính, năng động và cân bằng khuôn mặt. Một ngày dạo biển với chiếc mũ mùa hè đẹp, dễ thương này bạn sẽ cảm thấy thật tự tin.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com