Tìm kiếm
Home » Giải trí » Fan so sánh nhan sắc Hương Giang Idol với Lâm Chi Khanh
Giải trí | Cập nhật: 2016-04-05

Hai người đẹp chuyển giới đó là Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh luôn là tâm điểm được các fan đưa ra để đọ nhan sắc, và vừa qua Lâm Chi Khanh đã bị fan của đàn em chọc phá khiến cô nổi điên.

 

Được mệnh danh là "người đẹp chuyển giới" tại Việt Nam, cả Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol thường xuyên bị mang ra so sánh hơn thua về nhan sắc. Chính điều này khiến hai người đẹp không mấy làm vừa lòng. Không ít lần fans của hai nữ ca sĩ gây chiến hay cố tình dìm hàng idol của đối phương để bảo vệ thần tượng.

Fan so sánh nhan sắc Hương Giang Idol với Lâm Chi Khanh 1

Lâm Chi Khanh - Hương Giang Idol.

Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh bức xúc viết: “Những người sống kiểu lối sống rẻ tiền suốt ngày đi ganh tỵ với người khác, tìm cách hại người ta thì cuộc đời của em cũng không được gì hết. Fans của em qua trang cá nhân của chị để nói xấu kiểu vô học, mất dạy. Em muốn thì gọi điện nói chuyện thẳng thắn với chị. Em thích gì chị chiều em hết. Ok”.

Fan so sánh nhan sắc Hương Giang Idol với Lâm Chi Khanh 2
Dòng chia sẻ của Lâm Chi Khanh.

Dưới phần bình luận, Lâm Chi Khanh phản hồi: "Chị không muốn so đo với tụi em. Tụi em kêu fans của em qua nói chuyện mất lịch sự, tụi em làm vậy chứng tỏ tụi em rất rẻ tiền và không đủ tư cách để so đo với chị”.

Liên hệ với Lâm Chi Khanh chị cho biết: “Khanh là người của công chúng nên không muốn thể hiện thái độ bực tức trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Khanh thấy mệt mỏi khi có rất nhiều fans của một đàn em vào comment mất lịch sự, nói xấu, đặt điều ảnh hưởng đến hình ảnh của Lâm Chi Khanh. Khanh chia sẻ cảm xúc của mình mong rằng fans của đàn em ngừng ngay những hành động kém văn minh như thế”.

Fan so sánh nhan sắc Hương Giang Idol với Lâm Chi Khanh 3

Khi được hỏi, Lâm Chi Khanh có thể tiết lộ tên đàn em mà mình muốn nhắc đến, nữ ca sĩ từ chối vì không muốn làm to chuyện. Dưới phần bình luận, nhiều fan của Lâm Chi Khanh đều chỉ đích danh "đàn em" chơi xấu người đẹp đó là Hương Giang Idol. Từ lâu, hai nữ ca sĩ đã thường xuyên bị so sánh về sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Lâm Chi Khanh từng chia sẻ: “Mỗi người có một vẻ đẹp riêng, tuổi tác khi chuyển giới của tôi và Hương Giang cũng khác nhau nên mọi sự so sánh là khập khiễng”.

Fan so sánh nhan sắc Hương Giang Idol với Lâm Chi Khanh 4
Lâm Chi Khanh xinh đẹp, sexy khi hóa thân vào hình ảnh cô dâu.
Fan so sánh nhan sắc Hương Giang Idol với Lâm Chi Khanh 5
Nữ ca sĩ Hương Giang Idol.

Hiện tại, cả Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol đều đang là hai nữ ca sĩ được quan tâm đặc biệt. Nhan sắc ngày càng hoàn thiện và nổi bật, cả Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol thường xuyên bị mang ra so sánh hơn thua với danh hiệu "Nữ hoàng chuyển giới".

Tin liên quan
Tin đọc nhiều
loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com