Tìm kiếm
Home » Làm đẹp » Thẩm mỹ viện » Hậu quả của phấu thuật thẩm mỹ của 2 cô gái mồm sưng vều vì bơm môi bằng chai nước
Thẩm mỹ viện | Cập nhật: 2015-03-11

Hai chị em gái Yrja Ás Baldvinsdottir và Bir­gitta Ás muốn có được cặp môi quyến rũ như thần tượng Kylie Jenner. Tuy nhiên, thay vì phẫu thuật thẩm mỹ hoặc mua dụng cụ bơm môi, hai cô gái đã sử dụng một món đồ hết sức quen thuộc, đó là một chiếc chai.

 

 

Hậu quả của phấu thuật thẩm mỹ của 2 cô gái mồm sưng vều vì bơm môi bằng chai nước 1
Đôi môi sưng phù vì định bơm môi tại nhà.

Cặp chị em đã thử  "bơm môi" tại nhà bằng các hút chặt miệng vào chiếc chai trong một thời gian nhất định. Tác động của chiếc chai khiến môi của họ tím tái sau đó sưng vều lên như thể vừa bơm silicon.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Yria As cho biết cô muốn cảnh báo mọi người về thủ thuật bơm môi tại nhà. Tôi chỉ định thử cách này để xem nó sẽ như thế nào. Và sau này tôi sẽ không thực hiện nó thêm một lần nào nữa. Nó rất đau đớn. Đôi môi của tôi chuyển sang màu xanh lè".

Hậu quả của phấu thuật thẩm mỹ của 2 cô gái mồm sưng vều vì bơm môi bằng chai nước 2
Dùng chai để bơm môi rất nguy hiểm.

Đáng ngại hơn, Yris As cho biết sau khi cô đưa lời cảnh báo lên trang cá nhân, một số cô gái không những không sợ mà còn bắt chước theo phương pháp này.

Bác sĩ thẩm mỹ Pordiis Kjartansdottir cho biết cô chưa rõ phương pháp bơm môi bằng chai nước nhưng cô vẫn kiên quyết ngăn cản mọi ý định thử nghiệm phương pháp này.

Pordiis cảnh báo phương pháp này nguy hiểm bởi đôi môi chuyển màu xanh đó là dấu hiệu của việc tụ máu. Điều này có thể khiến bạn mất cảm giác ở miệng, có thể gây nhiễm trùng.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com