Tìm kiếm
Home » Phụ kiện » Giày dép » Hè rực rỡ với giày Neon sành điệu
Giày dép | Cập nhật: 2015-07-20

Với màu neon bạn cũng có khá nhiều lựa chọn: giày cao gót, giày bệt, giày thể thao, sandal... với các màu sắc như hồng, vàng chanh, màu cam sáng, xanh ngọc, xanh lá cây, màu huỳnh quang. 

 

Thông thường bạn hay lựa chọn giày dép phù hợp với trang phục nhưng trong mùa hè này hãy thử f5 phong cách với giày dép màu sắc cực kỳ độc đáo vào nổi bật này. Giày dép màu neon sẽ hoàn toàn nổi bật và tương phản với trang phục của bạn.

 

Hè rực rỡ với giày Neon sành điệu 1

 

Hè rực rỡ với giày Neon sành điệu 2

 

Hè rực rỡ với giày Neon sành điệu 3

 

Các nhà thiết kế thời trang cũng đang đi theo xu hướng này. Bạn có thể nhìn thấy phong cách độc đáo này trên thảm đỏ, hay trong cách mix đồ của các fashionista.

Với màu neon bạn cũng có khá nhiều lựa chọn: giày cao gót, giày bệt, giày thể thao, sandal... với các màu sắc như hồng, vàng chanh, màu cam sáng, xanh ngọc, xanh lá cây, màu huỳnh quang. Tùy thuộc vào những gì bạn sở hữu, những đôi giày có thể được kết hợp thành một bộ trang phục với nhiều cách khác nhau .

Hè rực rỡ với giày Neon sành điệu 4

Hè rực rỡ với giày Neon sành điệu 5

 

Neons cung cấp cho bạn một phong cách nổi bật vô cùng độc đáo. Với những màu sắc đậm như màu hồng nóng và màu vàng sáng , những đôi giày cao gót chắc chắn để khiến bạn thật cá tính.

Hè rực rỡ với giày Neon sành điệu 6

Hè rực rỡ với giày Neon sành điệu 7

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com