Tìm kiếm
Home » Sức khỏe » Sức khỏe giới tính » Mách bạn 5 loại cháo chữa vô sinh ở nam giới
Sức khỏe giới tính | Cập nhật: 2014-07-30

Đây là 5 loại cháo rất tốt cho nam giới, giúp phòng và chữa vô sinh ở nam giới đó bạn ạ, vì thế các bà vợ nên thường suyên cho chồng ăn các món chào này vào mỗi tuần.

 

Vô sinh ở nam giới hiện đang là vấn đề nhức nhối, khoảng 5% nam giới đã kết hôn bị vô sinh. Dưới dây là 5 loại cháo giúp khắc phục.

Cháo thịt dê nhục thung dung: Thịt dê 100g, gạo tẻ 150g, nhục thung dung 15g. Thịt dê thái nhỏ ướp gia vị, nhục thung dung ninh nhừ bỏ bã, cho gạo và thịt dê vào ninh nhừ, cho hành, gia vị vừa đủ, ăn nóng cách ngày, ăn trong một tháng. Lượng protid cao làm kích thích hormon sinh dục. Tác dụng: chữa liệt dương, xuất tinh sớm, chân tay lạnh, lưng, gối mỏi, đau lưng, sức khỏe yếu, lưỡi nhạt, thở yếu, nói nhỏ. Kết hợp tập dưỡng sinh, kiêng ăn cay, nóng.


Mách bạn 5 loại cháo chữa vô sinh ở nam giới 1


Nước cháo: Gạo tẻ 250g, muối. Gạo tẻ vo sạch, cho vào nồi nấu chín, khi cháo chín tới đổ nước cháo ra bát, cho một lượng muối ăn đã rang vừa đủ vào bát nước cháo, khuấy đều và uống. Uống khi đói, mỗi ngày uống một lần. Tác dụng: bổ thận, có thể hỗ trợ điều trị chứng tinh dịch đặc ở nam giới.


Mách bạn 5 loại cháo chữa vô sinh ở nam giới 2


Cháo óc chó, câu kỷ tử: Óc chó 50g, câu tử 15g, gạo tẻ. Bổ óc chó làm đôi, rửa sạch. Gạo tẻ vo sạch cho vào nồi, thêm câu tử, óc chó nấu chín. Mỗi ngày một lần. Dùng thường xuyên. Tác dụng: Bổ thận, hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.


Mách bạn 5 loại cháo chữa vô sinh ở nam giới 3


Cháo chim sẻ: Chim sẻ 5-10 con, gạo tẻ 100g, hành lá, rượu trắng. Chim sẻ làm sạch, bỏ nội tạng, cho vào nồi nấu chín, thêm một chút rượu trắng. nấu một lúc rồi thêm nước và gạo tẻ vào. Khi cháo chín thì cho thêm hành lá, nấu thêm 1-2 phút nữa là được. Có thể dùng thay bữa sáng hoặc tối, ăn khi còn nóng. Tác dụng: tráng dương, ấm thận, ích tinh, thích hợp cho người dương suy, yếu đuối, rối loạn chức năng tình dục, liệt dương, suy thận, đau lưng, sợ lạnh…


Mách bạn 5 loại cháo chữa vô sinh ở nam giới 4


Cháo hạt súng phục linh: Hạt súng 15g, phục linh 10g, gạo tẻ. Đập dập hạt súng và phục linh, cho lượng nước vừa đủ nấu chín. Tiếp tục cho gạo tẻ vào nấu cùng. Cháo chín có thể dùng luôn. Tác dụng: thích hợp cho những người có tinh dịch bất thường.


Mách bạn 5 loại cháo chữa vô sinh ở nam giới 5

  


Theo Kienthuc.net.vn
loading...
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com