Tìm kiếm
Home » Phụ kiện » Khăn » Mách bạn 6 kiểu thắt khăn choàng đẹp và hợp vời mùa đông
Khăn | Cập nhật: 2014-12-03

Những chiếc khăn choàng luôn là món phụ kiện bất ly thân của chị em phụ nữ, nhưng các chị em đã biết cách thắt khăn để hợp mốt trong mùa đông chưa, hãy cùng tham khảo nhé.

 

3 cách thắt khăn choàng đơn giản lại vô cùng đẹp cho ngày đông

Học cách thắt khăn lụa sành điệu cho mùa thu

 

Choàng khăn thành nhiều vòng qua cổ

Với những chiếc khăn dáng dài từ 1m50 - 2m các nàng có thể sử dụng khăn để quấn thành nhiều vòng qua cổ. Cách thắt khăn choàng này không quá cầu kỳ, nhưng lại có thể giúp bạn vừa che chắn cơ thể khỏi gió rét, vừa làm duyên. Các nàng hoàn toàn có thể kết hợp kiểu thắt này với các loại khăn hợp mốt trong mùa thu đông năm nay như khăn len, len xù hay khăn bản to kẻ sọc ca rô, kẻ tartan...

Mách bạn 6 kiểu thắt khăn choàng đẹp và hợp vời mùa đông 1

Thả khăn theo vạt áo

Một trong những cách sử dụng khăn choàng phổ biến trong mùa đông đó là choàng chiếc khăn dài qua cổ, để 2 vạt khăn buông hờ cùng váy áo. Những vạt khăn bay nhẹ trong gió đông rất dễ làm người đối diện phải nao lòng. Dù không tốn công sức hay phải đòi hỏi chút khéo tay nào, nhưng cách choàng khăn này lại mang đến cho bạn gái nét đẹp duyên dáng.

Mách bạn 6 kiểu thắt khăn choàng đẹp và hợp vời mùa đông 2

Tận dụng khăn choàng làm áo khoác

Để đối phó với tiết trời mùa đông khi nhiệt độ xuống quá thấp, các nàng hãy tận dụng ngay chiếc khăn len, khăn nỉ dày bản to làm thành áo khoác ngoài. Các nàng chỉ cần choàng qua bờ vai, luồn vào 2 cánh tay, bạn đã có ngay một chiếc áo khoác thật ấm áp, độc đáo. Thêm một gợi ý mix&match chiếc khăn choàng đó là bạn choàng khăn qua vai và dùng dây nịt bản nhỏ thắt ngang eo hoặc nối 2 vạt khăn trên vai để tạo thành 1 kiểu áo khoác “khó đụng hàng”.

Mách bạn 6 kiểu thắt khăn choàng đẹp và hợp vời mùa đông 3

Cho khăn vào cổ áo

Quấn 1 chiếc khăn bằng lụa nhỏ với các họa tiết thật sắc sảo, bắt mắt và cho 1/2 khăn vào trong cổ áo len, hoặc khoác thêm 1 chiếc trend coat hợp thời trang, bạn sẽ có một set đồ công sở đầy thanh lịch.

Mách bạn 6 kiểu thắt khăn choàng đẹp và hợp vời mùa đông 4

Thả khăn vòng qua cổ

Căng thẳng chiếc khăn lụa cỡ vừa, xoắn phần giữa chiếc khăn, choàng qua cổ. Sau đó, thắt nút phía sau và giấu phần nút thắt vào trong, bạn đã có ngay một kiểu khăn choàng ngày đông thật phong cách và sành điệu. Ngoài ra, còn có nhiều kiểu khăn len, khăn lông bản to dày được móc thành một vòng tròn. Để sử dụng chúng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho khăn qua đầu, kéo xuống dưới cổ và điều chỉnh những nếp gấp của khăn theo ý thích của mình.

Mách bạn 6 kiểu thắt khăn choàng đẹp và hợp vời mùa đông 5

Thắt chéo khăn

Có nhiều kiểu thắt khăn bản lớn theo dạng này và hầu hết đều rất dễ làm, dễ mix, match với bất kỳ trang phục đông nào. Cách phổ biến nhất là bạn chỉ cần gấp đôi chiếc khăn, choàng qua cổ, luồn phần đuôi khăn vào đoạn gấp khúc và kéo xuống là có ngay một kiểu thắt khăn mùa đông ngọt ngào, nữ tính. 

Mách bạn 6 kiểu thắt khăn choàng đẹp và hợp vời mùa đông 6 

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com