Tìm kiếm
Home » Thời trang » Thời trang bà bầu » Mách bạn cách chọn đồ bầu đẹp đi chơi Tết
Thời trang bà bầu | Cập nhật: 2015-01-23

Nhiều người cho rằng bà bầu thì không thể mặc đẹp, nhưng suy nghĩ đó đã nhầm, chỉ cần kết hợp khéo léo bạn có thể tự tin đi chơi dịp Tết mà vẫn rất đẹp bạn nhé.

 

Có khá nhiều mẹ bầu băn khoăn lo lắng vì không biết nên chọn trang phục nào đi chơi giao thừa, hoặc đi chơi mấy ngày Tết. Làm sao để chọn trang phục bầu vừa đẹp, vừa sang trong nhưng phải đủ ấm để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và con yêu trong bụng. Bộ trang phục phù hợp để các bà bầu đi chơi ngày lạnh bao gồm: áo khoác ấm + áo len + quần leggging hoặc váy + giầy + khăn. Cùng xem một vài gợi ý về cách chọn đồ đi chơi ngày Tết cho mẹ bầu dưới đây nhé!

Áo khoác ấm

Hiện nay có rất nhiều kiểu áo khoác đẹp, ấm cho mẹ bầu. Chị em nên chọn những mẫu áo khoác tối màu để vừa giúp dáng thon gọn là cũng không dễ bị bẩn. Những mẫu áo khoác đẹp như áo khoác dạ, áo khoác măng tô hay áo khoác dáng dài... mẹ bầu đều có thể tự tin mặc đẹp bởi thiết kế của chúng khá rộng, giúp các mẹ bầu thoải mái đi lại, hoạt động.

Mách bạn cách chọn đồ bầu đẹp đi chơi Tết 1

Mách bạn cách chọn đồ bầu đẹp đi chơi Tết 2

Áo len

Bên trong áo khoác, mẹ nên chọn cho mình một chiếc áo len dáng dài hoặc ngắn tùy sở thích. Nếu đã mặc áo khoác ấm, mẹ không nên chọn áo len dáng rộng, sẽ khiến bạn càng trở lên su-mô hơn.

Mách bạn cách chọn đồ bầu đẹp đi chơi Tết 3

Mách bạn cách chọn đồ bầu đẹp đi chơi Tết 4

Quần legging + giầy

Khi chọn trang phục chơi Tết, bà bầu không nên chọn mua các kiểu quần jeans ôm bó sát, quần âu ống đứng... gợi ý phù hợp nhất cho bà bầu đó là nên mặc quần legging co dãn, như vậy sẽ dễ đi lại hơn. Bạn cũng nên chú ý chọn giầy hợp với áo, váy để trở lên sang trọng và sành điệu hơn nhé!

Mách bạn cách chọn đồ bầu đẹp đi chơi Tết 5

Chúc các mẹ bầu chọn được cho mình những món đồ phù hợp để đi chơi Tết nhé!

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com