Tìm kiếm
Home » Làm đẹp » Nail đẹp » Mách bạn công thức chọn kiểu nail phù hợp với bạn
Nail đẹp | Cập nhật: 2015-05-11

Bộ móng tay đẹp cũng giống như phụ kiệ g, làm đẹp hơn cho bạn và giúp trang phục của bạn trở nên nổi bật và đẹp hơn.

 

Mọi thứ đều cần bắt đầu từ những điều cơ bản nhất: lựa chọn được dáng hình cho đầu móng của bạn.

 

Mách bạn công thức chọn kiểu nail phù hợp với bạn 1

Hầu hết các quý cô khi bước vào tiệm salon đều không mấy để ý tới câu hỏi của người làm móng cho mình: Bạn muốn đầu móng của mình được dũa như thế nào? Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn bỏ qua câu hỏi này và phó mặc cho họ bàn tay của bạn. Dáng hình của đầu móng cũng quan trọng như form dáng của một bộ váy vậy. Chúng sẽ trở nên đẹp đẽ bội phần nếu bạn chịu đầu tư cho chúng.

Khi lựa chọn kiểu dáng cho đầu móng, bạn nên chú ý tới tỉ lệ móng của mình. Đối với những cô gái có sẵn một bộ móng rộng, ngắn. Thay vì chọn dũa đầu móng vuông vức sắc sảo, bạn hãy dũa móng theo hình oval hoặc quả hạch (almond). Những đầu móng hình dạng này sẽ giúp bàn tay bạn trở nên thon dài và mảnh mai hơn.

Đầu móng oval: Đầu móng oval ngắn sẽ thích hợp cho những cô nàng có ngón tay ngắn, đầy đặn và phần đệm thịt móng (nail bed) rộng, cùn. Nếu bàn tay bạn các ngón đã thuôn dài sẵn và phần đệm thịt rộng và ngắn, hình oval cũng là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Mách bạn công thức chọn kiểu nail phù hợp với bạn 2

Đầu móng squoval: Đây là dạng đầu móng rất được các ngôi sao ưa chuộng với phần đầu được dũa cong như hình oval nhưng lại có cạnh như đầu móng vuông. Đầu móng squoval chỉ thích hợp cho các cô nàng vốn đã có ngón tay dài sẵn mà thôi.

Mách bạn công thức chọn kiểu nail phù hợp với bạn 3

Đầu móng tròn: Đầu móng tròn khá dễ thích ứng với các kiểu dáng tay khác nhau. Đây là một lựa chọn an toàn cho bất cứ cô gái nào chỉ mới làm quen với nghệ thuật trên các đầu ngón tay.

Mách bạn công thức chọn kiểu nail phù hợp với bạn 4

Đầu móng vuông: Những cô gái có phần ngón tay dài và hơi khẳng khiu sẽ hợp với bộ móng tay vuông.

Mách bạn công thức chọn kiểu nail phù hợp với bạn 5

Đầu móng quả hạnh nhân (almond): Đây là dạng đầu móng thuôn dài và hơi sắc phần đầu. Các cạnh được dũa mềm như đầu móng oval. Xu hướng này rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây vì vẻ ngoài sắc sảo, nữ tính chúng mang lại.

Mách bạn công thức chọn kiểu nail phù hợp với bạn 6

Tuy nhiên trên đây chỉ là một vài gợi ý mà thôi, các bạn không nhất thiết phải làm theo tuyệt đối các gợi ý trên. Hãy thả lỏng bản thân và biến tấu một chút, thử các xu hướng, các tone màu mới nếu như có dịp

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com