Tìm kiếm
Home » Thời trang » Thời trang nội y » Mách phái đẹp bí quyết chọn áo ngực thoải mái phù hợp với cơ thể
Thời trang nội y | Cập nhật: 2015-08-10

Bạn đã biết chọn áo ngực làm sao để cho phù hợp với cơ thể chưa, giup bạn mặc thoải mái hơn, hãy cùng tham khảo những bí quyết sau giúp bạn thêm kiến thức.

 

 

Mặc dù việc lựa chọn áo ngực có kích thước hoàn hảo phù hợp với vòng 1 của bạn là nhiệm vụ khó khăn nhất nhưng việc lựa chọn quai áo hay đai áo sao cho thoải mái cũng không kém phần quan trọng.

Giải pháp cho việc lựa chọn quai, dây áo ngực phù hợp

Khi nói đến dây đai áo ngực bạn hãy quan tâm đến hai vấn đề chính - dây đai có xu hướng bị trượt ra quá rộng hay quá siết chặt với cơ thể.

Mách phái đẹp bí quyết chọn áo ngực thoải mái phù hợp với cơ thể 1

Thông thường mọi phụ nữ đều có xu hướng chọn áo ngực có phần dây đai rộng hơn so với cơ thể để thật thoải mái. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên thắt chặt các dây đai áo ngực hơn nữa. Bạn có thể chọn chiếc áo ngực có size lớn hơn hay nhỏ hơn một chút so với số đo cơ thể nhưng đối với dây đai áo phải thực sự hoàn toàn vừa vặn. Bởi dây áo lỏng sẽ khiến chúng bị trượt khỏi vai gây mất thẩm mỹ, còn nếu quá chặt sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu, phiền toái, thậm chí gây bầm tím da có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng dây áo ngực quá chặt trong thời gian dài có thể gây ra đau đầu, đau lưng và thậm chí gây tổn hại thần kinh.

Mách phái đẹp bí quyết chọn áo ngực thoải mái phù hợp với cơ thể 2

Mách phái đẹp bí quyết chọn áo ngực thoải mái phù hợp với cơ thể 3

Một phương pháp hữu hiệu để tránh trường hợp bị tuột quai áo đó là sử dụng phần dây hay kẹp cắt ngang được gọi là Racerback Bra. Phong cách này cũng rất đẹp và năng động.

Làm thế nào để biết quai và đai áo ngực không phù hợp với cơ thể bạn?

Nếu phần đai áo ngực của bạn bị kéo lên phía trên lưng chắc chắn rằng áo ngực của bạn quá nhỏ. Hãy nhớ rằng phần đai áo của bạn không được để lại bất kì vết đỏ trên da hay những vết lằn. Phần đai áo ngực thường có nhiều móc cài cho bạn lựa chọn size phù hợp, tuy nhiên nếu như bạn đang sử dụng chiếc móc áo ngoài cùng mà vẫn không thoải mái thì bạn cần chiếc áo ngực kích thước lớn hơn.

Một vấn đề khác với áo ngực của bạn là phần đai áo quá thấp trễ xuống phía dưới hông, chứng tỏ áo của bạn quá rộng.

Mách phái đẹp bí quyết chọn áo ngực thoải mái phù hợp với cơ thể 4

Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải giảm kích thước của đai áo. Phần đai áo nên vừa vặn thoải mái nhưng nó không nên lỏng lẻo. Đai áo phải phù hợp và thẳng trên lưng của bạn.

Hãy nhớ rằng, một chiếc áo ngực phù hợp cũng có thể thay đổi cách bạn cảm nhận, cách chọn quần áo phù hợp hơn với phong cách của bạn. Ngoài ra, cơ thể chúng ta thay đổi nhiều lần trong suốt cuộc đời do mang thai, tăng cân, giảm cân và tuổi tác, do đó, không ngạc nhiên nếu như bạn phải lựa chọn nhiều size áo ngực khác nhau.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com