Tìm kiếm
Home » Làm đẹp » Cách trang điểm » Mẹo trang điểm để cô dâu có đôi mắt đẹp hoàn hảo
Cách trang điểm | Cập nhật: 2015-09-02

Trang điểm như thế nào để cô dâu xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày cưới của mình? Cùng tham khảo 5 nguyên tắc trang điểm để đôi mắt cô dâu gây ấn tượng và đẹp hoàn hảo.

 

Mỗi cô dâu đều mong muốn đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình, và đôi mắt cũng là một phần quan trọng. Dưới đây là 5 nguyên tắc trang điểm để có đôi mắt hoàn hảo.

1. Không nên kẻ mắt quá sắc

Hãy để lại ấn tượng thật tốt với mọi người bằng đôi mắt hiền hậu, trong sáng. Bạn phải luôn nhớ rằng cô dâu là đề tài chính trong những bình phẩm của mọi người về đám cưới.

2. Không dán lông mi giả quá dày

Lông mi giả là một thứ vũ khí hết sức lợi hại, nó sẽ giúp mắt bạn to hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng lông mi giả bằng cách dán nhiều quá hoặc lông mi dài quá sẽ khiến bạn khó chịu trong suốt buổi tiệc vì bị cộm, thậm chí làm mắt bạn bị đỏ nữa.

3. Dùng kẻ mắt không trôi

Ngày cưới sẽ là một bữa tiệc cảm xúc, của những giọt nước mắt hạnh phúc và thậm chí là cả những giọt mồ hôi của cô dâu do ních mình cả ngày trong chiếc váy nhiều tầng lớp. Vậy nên, để tránh trở thành một cô dâu lem nhem thảm hại, bạn hãy khôn khéo chọn cho mình mascara, kẻ mắt không trôi.

Mẹo trang điểm để cô dâu có đôi mắt đẹp hoàn hảo 1
Hãy chọn kẻ mắt không trôi để tránh bị nhòe khi bạn dâng trào cảm xúc.

4. Không đánh mắt quá lòe loẹt

Việc sử dụng màu mắt phù hợp rất quan trọng cho bạn trong ngày cưới. Nó giúp bạn có một vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát và không nên cầu kỳ. Khi bạn đánh mắt quá lòe loẹt, hẳn bạn sẽ rất nổi bật, nhưng nó chỉ phù hợp cho những buổi tiệc tùng.
Lựa chọn lý tưởng cho bạn là màu mắt khói lộng lẫy và hợp với ngày cưới. Bạn có thể khéo léo pha trộn nó với những sắc độ khác trong bản màu như nâu, kem và be để tạo độ chuyển tự nhiên. 

5. Nguyên tắc mắt đậm - môi nhạt

Bạn có thể chọn phong cách trang điểm ấn tượng, cá tính với đường kẻ mắt dày, đậm trong ngày cưới. Tuy nhiên, cô dâu cần thực hiện đúng nguyên tắc mắt đậm - môi nhạt hoặc ngược lại để khuôn mặt không bị lòe loẹt.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com