Tìm kiếm
Home » Làm đẹp » Cách trang điểm » Ngạc nhiên với tài trang điểm của "cô phù thủy" make up
Cách trang điểm | Cập nhật: 2015-08-22

Sau 5 năm theo đuổi nghề nghiệp này, Agnes Nguyễn không tài nào nhớ nổi mình đã make-up cho bao nhiêu bạn gái. Con số được ước tính lên đến hàng trăm khuôn mặt với đủ kiểu khuôn dạng: dài, thon, tròn, vuông,…

 

Một trong những phương pháp làm đẹp nhanh gọn, không quá tốn kém đang được nữ giới sử dụng phổ biến hiện nay, đó là make-up. Tuy nhiên, không phải ai tự trang điểm cũng khiến mình đẹp lên như ý muốn. Đấy cũng chính là lý do vì sau các chuyên gia make-up xuất hiện, hỗ trợ quá trình “hô biến” và khiến nhiều bạn nữ hoàn toàn “lột xác”.

 

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 1

Sự thay đổi chóng mặt của các cô gái trước và sau khi trang điểm.

Cô gái tên Nguyễn Bảo Trân (sinh năm 1988, tên thường gọi là Agnes Nguyễn) được nhiều người biết đến với đôi bàn tay khéo léo, giúp nhiều thiếu nữ trở nên xinh đẹp hơn. Đến thời điểm hiện tại, sau 5 năm theo đuổi nghề nghiệp này, Agnes Nguyễn không tài nào nhớ nổi mình đã make-up cho bao nhiêu bạn gái. Con số được ước tính lên đến hàng trăm khuôn mặt với đủ kiểu khuôn dạng: dài, thon, tròn, vuông,…

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 2

Agnes Nguyễn - cô gái “phù phép” giúp nhiều thiếu nữ xinh đẹp hơn.

Khi nhận trang điểm cho khách, Agnes Nguyễn thường xin một vài tấm hình rồi nghiên cứu về loại da để chọn lựa loại mỹ phẩm phù hợp nhất. Tiếp theo đó là dùng các kĩ thuật căn chỉnh các nét để gương mặt trở nên cân đối, thon gọn và không bị già. Thường thì yêu cầu của các khách hàng nữ là trang điểm sao để phù hợp với hoàn cảnh, trang phục và đặc biệt là gương mặt phải thay đổi hoàn toàn.

Nhiều người cảm thấy sốc khi chứng kiến sự thay đổi của các cô gái trước và sau khi make-up và cho rằng, thợ trang điểm là những người đã mang đến vẻ đẹp giả tạo, đánh lừa mắt người nhìn.

“Giờ ai cũng thích mình đẹp trong mắt người khác, đi phẫu thuật thẩm mỹ thì sợ ảnh hưởng sức khỏe sau này. Vì vậy nhiều người chọn phương pháp make-up để thay đổi diện mạo, vừa không mất quá nhiều tiền, vừa có thể thay đổi được phong cách và hạn chế các biến chứng về lâu dài”.

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 3

Agnes Nguyễn trang điểm cho mình theo phong cách Hàn Quốc.

Ngày thường, Agnes Nguyễn vẫn tự trang điểm cho mình khi ra ngoài. Bản thân là phụ nữ nên cô hiểu được cảm giác tự tin khi tiếp xúc với người khác trong bộ dạng xinh đẹp, bắt mắt. Được giúp các cô gái bình thường trở nên lộng lẫy hơn, tự tin hơn là điều khiến Agnes Nguyễn cảm thấy hạnh phúc.

Cùng xem những màn “lột xác” ngoạn mục có sự can thiệp trang điểm của Agnes Nguyễn.

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 4

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 5

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 6

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 7

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 8

Ngạc nhiên với tài trang điểm của cô phù thủy make up 9

(Ảnh: NVCC)

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com