Tìm kiếm
Home » Làm đẹp » Kiểu tóc đẹp » Những mẫu tóc xoăn gợn dễ dàng tạo kiểu tại nhà
Kiểu tóc đẹp | Cập nhật: 2016-11-25

Chuyên gia Antonio Corral Calero tạo mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang - đưa ra 3 gợi ý để việc chăm sóc tóc đơn giản, cá tính hơn.

 
Những mẫu tóc xoăn gợn dễ dàng tạo kiểu tại nhà 1
Nghề nghiệp, môi trường, hoạt động và cá tính là những yếu tố tác động đến lựa chọn kiểu tóc của nữ giới. Trong đó 3 mẫu đem đến vẻ ngoài tự nhiên và năng động là kết cấu phồng, xù và gợn sóng.
Những mẫu tóc xoăn gợn dễ dàng tạo kiểu tại nhà 2
Kiểu tóc xoăn cổ điển mang đến vẻ ngoài sang trọng và kiêu sa, thích hợp cho những buổi tiệc nhẹ hay gặp gỡ đối tác. Bạn có thể tự uốn tóc tại nhà sau khi gội đầu và có mái tóc ẩm. Bắt đầu với việc thoa kem dưỡng rồi xoắn tròn đuôi tóc, cuộn lại thành búi tròn và cố định bằng dây cột lỏng để tránh gãy nếp. Sau 1-2 tiếng sẽ có những sóng tóc mượt mà. Để giữ nếp được lâu, bạn gái có thể dùng thêm các sản phẩm như sáp, gel…
Những mẫu tóc xoăn gợn dễ dàng tạo kiểu tại nhà 3
Theo ông Antonio, tóc lob suôn là một trong những mẫu được các cô gái ưa chuộng trong mùa tới khi xuất hiện ở khắp các tuần lễ thời trang thu đông vừa qua ở NewYork, Milan, Paris… Cách tạo kiểu đơn giản: sau bước gội đầu và thấm khô, bạn cúi đầu xuống theo góc 90 độ rồi dùng máy sấy tốc thẳng vào tóc theo nhiều hướng, đồng thời dùng lược tròn sấy cho tóc khô hẳn.
Những mẫu tóc xoăn gợn dễ dàng tạo kiểu tại nhà 4
Mái tóc xù tự nhiên đem đến vẻ ngoài năng động, phá cách. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện với các sản phẩm tạo kiểu chuyên dụng, lược và khả năng đánh rối, sáng tạo của bạn gái. Thích hợp với mọi điều kiện, đem lại vẻ ngoài phóng khoáng, trẻ trung là ưu điểm giúp mái tóc này được nữ giới lựa chọn.
Những mẫu tóc xoăn gợn dễ dàng tạo kiểu tại nhà 5
Các mẫu tóc trên được các chuyên gia, blogger làm đẹp uy tín giới thiệu trong buổi ra mắt sản phẩm Texture của Moroccanoil. Ông Antonio Corral Calero - Giám đốc sáng tạo kiêm đại sứ toàn cầu Moroccanoil - cũng cập nhật những mẹo chăm sóc và tạo kiểu cho khán giả.
Những mẫu tóc xoăn gợn dễ dàng tạo kiểu tại nhà 6
Để mái tóc đẹp, chuyên gia Antonio và Violet Sainsbury của Moroccanoil khuyên dùng bộ sản phẩm giữ nếp Texture. Ông Antonio cho biết: “Bộ sản phẩm có đặc điểm giữ nếp mạnh và nhớ kiểu, giúp người dùng không gặp tình trạng tóc bết dính khi thường xuyên phải đội nón bảo hiểm”.
Những mẫu tóc xoăn gợn dễ dàng tạo kiểu tại nhà 7
Với thành phần dầu argan đặc trưng, bộ sản phẩm Texture thuyết phục được các chuyên gia sau khi trải nghiệm độ giữ nếp mạnh và hiệu ứng mờ sau khi hoàn thiện mà không bị khô hay mất nước.
loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com