Tìm kiếm
Home » Thời trang » Váy cưới » Những thiết kế Haute Couture "đẹp như mơ" của NTK Hoàng Hải
Váy cưới | Cập nhật: 2016-05-12

Với 100 mẫu thiết kế làm trong gần 1 năm trời, NTK Hoàng Hải đang làm nô nức giới thời trang đón chờ sự bứt phá trong show "Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa”.

 

Sau fashion show mang tên "Thần Thoại" cách đây 7 năm, NTK Hoàng Hải mới thai ngén đủ ý tưởng và mạnh dạn trình làng "Ngôn Ngữ Hoa". Đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là một bữa tiệc thời trang đầy màu sắc, trong đó khán giả không chỉ cảm nhận được độ tinh xảo từ những miếng vải siêu nhẹ được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ mà còn được cảm nhận hương của vải vóc toát ra từ những bước đi của 50 người mẫu.

Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 1
Chân dung NTK Hoàng Hải

7 năm qua đi, Hoàng Hải đã chuyển đại bản doanh của mình từ Hà Nội vào Sài Gòn và có những sự lột xác trong việc xứ lý chất liệu cũng như họa tiết đính kết. Duy nhất anh giữ lại đó là cách làm thủ công hoàn toàn bằng tay. Có những bộ váy phải 10 thợ lành nghề liên tục làm trong 4 tháng mới hoàn thiện được. Chính vì vậy để có được 100 bộ váy trình diễn trong show "Ngôn Ngữ Hoa", không biết bao nhiêu mồ hôi được đổ xuống, bao nhiêu vải vóc và phụ liệu được nhập từ Pháp, Ý, Hàn Quốc về. 

Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 2

Có thể khẳng định, ở Việt Nam Hoàng Hải là NTK duy nhất theo dòng thời trang tốn kém và cũng xa hoa này. 

NTK Hoàng Hải ít làm fashion show nhưng anh lại là người chịu tham gia những chương trình hợp tác, trao đổi văn hóa với các nước. Những show riêng của anh được trình diễn cho bạn bè quốc tế gần như được tổ chức hàng năm. Hoàng Hải đã từng làm sửng sốt dân Paris khi bộ sưu tập Haute Couture của anh được trình diễn ngay dưới chân tháp Eiffel với sự trình diễn của cả người mẫu Việt và quốc tế. Sự kiện này đã được kênh truyền hình thời trang nổi tiếng Fashion TV đưa tin liên tục và tạo niềm tự hào cho ngành thời trang Việt với làng thời trang thế giới. 

Chính vì có nhiều chuyến giới thiệu thời trang Việt khắp thế giới, Hoàng Hải cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ cũng không ngại ngần tìm tòi những địa danh  đặc biệt để thực hiện những bộ hình cho trang phục của anh. Kể về việc thực hiện bộ thời trang mới nhất cho "Ngôn Ngữ Hoa" này, nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ đã được một anh tài xế bản xứ chạy xe 1 ngày trời quanh ngoại ô của Ý để tìm ra ngôi làng Alberobello nằm yên bình trong thị xã thuộc tỉnh Bari vùng Puglia nước Ý xinh đẹp.

Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 3
Kim Tuyến
Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 4
Luisia

Ở đây nổi tiếng với những ngôi nhà độc đáo được gọi tên là trulli. Khi đưa người mẫu Ý tên Luisa và Kim Tuyến đến nơi, cả hai cùng sửng sốt bởi vẻ đẹp của nó. Chính vẻ đẹp của ngôi làng cùng những chiếc váy lộng lẫy như trong truyện cổ tích của Lọ Lem đã khiến hai người mẫu diễn trong 2 tiếng hoàn thành bộ sưu tập. 

Cùng ngắm một số thiết kế tuyệt đẹp trong BST "Ngôn Ngữ Hoa" của NTK Hoàng Hải:

Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 5

Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 6
Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 7
Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 8
Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 9
Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 10
Những thiết kế Haute Couture đẹp như mơ của NTK Hoàng Hải 11

 

loading...
Tags:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com