Tìm kiếm
Home » Sức khỏe » Sức khỏe giới tính » Những việc không nên làm khi quan hệ với me bâu
Sức khỏe giới tính | Cập nhật: 2016-03-31

Dưới đây là những điều mà khi bạn quan hệ với bà bầu bạn tuyệt đối không nên làm, bởi không nó sẽ gây ảnh hưởng đến cả mẹ và con, và bạn cần phải thật nhẹ nhàng.

 

Hầu hết các cặp đôi đều không muốn việc mang thai ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vốn đang rất mặn nồng của mình. Sẽ rất thiệt thòi cho các ông chồng khi phải “nhịn” chuyện ấy trong suốt 9 tháng 10 ngày vợ mang thai. Đối với mẹ bầu, nếu cai hẳn “chuyện ấy” cũng chưa chắc tốt cho sức khỏe, trừ trường hợp bác sỹ chỉ định buộc phải kiêng quan hệ. Trên thực tế, nếu sức khỏe mẹ và bé đảm bảo, mẹ bầu vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. Ngoài việc chú ý đến tư thế quan hệ (chọn tư thế không gây áp lực lên vùng bụng) và mức độ thâm nhập, thì cả vợ và chồng đều phải ghi nhớ điều sau.

Khi quan hệ, không mát xa, kích thích núm vú của mẹ bầu

Khi gần gũi vợ chồng, những tiếp xúc, va chạm thân mật khiến cả hai đều cókhoái cảm. Tuy nhiên việc mát xa núm vú của mẹ bầu là điều không nên, vì làm tăng khoái cảm, kích thích não bộ sản xuất nhiều hormone oxytocin – hormone kích thích cơn co. Do vậy dễ làm tăng nguy cơ động thai, sinh non, sảy thai. Thực tế khi mang thai, cơ thể tăng sản sinh hormone sinh dục, mẹ bầu rất dễ “lên đỉnh” và thăng hoa. Vì thế không cần thiết phải mát xa núm vú để tăng khoái cảm. “Chuyện ấy” đối với mẹ bầu vốn đã rất tuyệt vời rồi.

Tuy nhiên, việc mát xa ngực chỉ được coi là điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục. Trong sinh hoạt hàng ngày, mẹ bầu vẫn có thể tự mát xa ngực theo chiều kim đồng hồ để tăng lưu thông máu, giảm cảm giác đau tức ngực và tạo điều kiện thuận lợi cho việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Những việc không nên làm khi quan hệ với me bâu 1
Thực tế khi mang thai, cơ thể tăng sản sinh hormone sinh dục, mẹ bầu rất dễ “lên đỉnh” và thăng hoa.

Thời điểm làm “chuyện ấy” mang lại nhiều khoái cảm và an toàn nhất

Tháng thứ 4-7 của thai kỳ được coi là giai đoạn làm “chuyện ấy” an toàn và mang lại nhiều khoái cảm nhất cho mẹ bầu. Tuy nhiên vẫn cần chú ý đến cường độ quan hệ và tư thế quan hệ an toàn. Ngoài ra giai đoạn mang thai, cơ thể mẹ bầu nhạy cảm, nhất là vùng bộ phận sinh dục. Nên quan hệ đúng cách, vệ sinh sạch sẽ trước và sau quan hệ để giảm nguy cơ mẹ bầu bị viêm nhiễm âm đạo, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com