Tìm kiếm
Home » Thời trang » Thời trang nội y » Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì
Thời trang nội y | Cập nhật: 2015-12-25

Ở phần thi bikini, các thí sinh sải bước trên nền nhạc sôi động. Cách dàn dựng sân khấu, trình diễn khá hấp dẫn. Nhưng điểm trừ đáng tiếc là một số thí sinh sở hữu vóc dáng chưa đạt chuẩn, để lộ bụng mỡ, eo bánh mỳ trên sân khấu.

 

Trong số 27 gương mặt lọt vào vòng chung kết, một số thí sinh lộ nhược điểm cơ thể ở phần thi trình diễn áo tắm.

Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì 1
Chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức lần thứ 7 diễn ra vào tối 24/12 tại Hà Nội với màn tranh tài của 27 thí sinh đến từ các tỉnh, thành khác nhau. Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội.
Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì 2
Ở phần thi bikini, các thí sinh sải bước trên nền nhạc sôi động. Cách dàn dựng sân khấu, trình diễn khá hấp dẫn. Nhưng điểm trừ đáng tiếc là một số thí sinh sở hữu vóc dáng chưa đạt chuẩn, để lộ bụng mỡ, eo bánh mỳ trên sân khấu. 
Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì 3
Sau đó, ban giám khảo chọn 5 gương mặt sáng giá nhất vào vòng thi ứng xử. Với phần này, mỗi thí sinh có một phút vừa suy nghĩ vừa trả lời câu hỏi.
Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì 4
Chiến thắng cuối cùng Đặng Phạm Phương Chi (sinh năm 1994), quê ở Đan Phượng, Hà Nội. Danh hiệu Á hoàng 1 và Á hoàng 2 lần lượt được trao cho thí sinh Hoàng Thu Thảo (sinh năm 1994) và Nguyễn Thị Huyền Trang (1996).
Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì 5
Phương Chi sở hữu chiều cao 1,68 m. Theo chia sẻ của mẹ Phương Chi, cô là sinh viên Học viện Báo chí Tuyên Truyền, nhưng tạm thời bảo lưu để theo đuổi nghề diễn viên ở Sài Gòn. Người đẹp được nhận xét sở hữu gương mặt có nhiều nét giống Hoa hậu Mai Phương Thúy.
Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì 6
Là thí sinh đầu tiên ứng xử trong top 5, Phương Chi bốc thăm được câu hỏi: "Trong thời buổi hội nhập của đát nước hiện nay, bạn hiểu câu ca dao sau như thế nào: Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng/ Nhị vàng bông trắng lá xanh/ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn?".
Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì 7
Cô gái 9X trả lời: "Đây là câu ca dao em thích từ thuở nhỏ bởi nghệ thuật sâu sắc và triết lý nhân sinh gắn liền với nhau, làm nên giá trị muôn đời truyền đến ngày nay. Trong thời kỳ hội nhập, đất nước ta thu được nhiều kiến thức từ những nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc. Nhưng cho đến bây giờ, chúng ta có thể khẳng định chúng ta hòa nhập chứ không hòa tan. Chúng ta biết chọn lọc những tinh hoa để phát triển. Em tự hào là người Việt Nam và mong mọi người đi đến đâu cũng giữ gìn được hình ảnh người Việt Nam".
Thí sinh nữ hoàng trang sức lộ bụng mỡ, eo bánh mì 8
Bên cạnh các giải thưởng chính, ban tổ chức còn trao hai giải khuyến khích và 7 giải phụ - mỗi giải trị giá 15 triệu đồng.

Mạnh Thắng - Hà Thu

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com