Tìm kiếm
Home » Thời trang » Thời trang nữ » Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016
Thời trang nữ | Cập nhật: 2016-11-29

Fashionista Trâm Nguyễn diện ba trang phục mang ba với phong cách khác nhau đến tham dự "Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Thu - Đông 2016".

Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 1
Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam diễn ra từ 25/11 đến 27/11 đã thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt và người nổi tiếng. Nữ doanh nhân - fashionista Trâm Nguyễn là một trong những khách mời của chương trình. Dù khá bận rộn với dự án kinh doanh riêng, cô vẫn sắp xếp thời gian đến ủng hộ các nhà thiết kế, thương hiệu “made in Vietnam”. 
Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 2
Ngày đầu tiên, thiết kế ren của Huy Trần giúp người đẹp trở thành tâm điểm giữa dàn fashionista khi xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ trước show diễn của NTK Huy Trần. 
Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 3
Gặp gỡ Xuân Lan, Trâm Nguyễn tranh thủ hỏi thăm và gởi lời chúc mừng đến nữ giám đốc thời trang của Vietnam Designer Fashion Week Fall - Winter 2016.  

 

Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 4
Trên hàng ghế front-row, Trâm Nguyễn rạng rỡ bên Hoa hậu Thùy Dung và Quán quân Next Top Model Quang Hùng.
Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 5
Trâm Nguyễn vừa là khách hàng, vừa là người bạn thân thiết của Huy Trần. Nhiều bộ cánh của nhà mốt đã giúp cô tỏa sáng ở đời thường cũng như trong các sự kiện thời trang lớn.
Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 6
Là một fashionista, Trâm Nguyễn thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nhất của làng mốt để khẳng định gu thời trang tinh tế của mình.
Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 7
Trong ngày cuối, nữ doanh nhân chọn chiếc đầm tua rua của Đỗ Long. "Bộ cánh" giúp Trâm Nguyễn tự tin khoe vẻ gợi cảm tại sự kiện.
Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 8
Nữ doanh nhân mix cùng clutch Chanel và giày Dior phù hợp với trang phục. Đây là một trong những sở thích làm đẹp cho bản thân của Trâm Nguyễn.
Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 9
Ngày cuối của VDFW Fall - Winter 2016, Trâm Nguyễn diện thiết kế của Lâm Gia Khang với gam màu đen và phom dáng truyền thống, được tạo điểm nhấn bằng chi tiết thắt nơ phần eo, kết hợp cùng đá quý để tôn lên vẻ sang trọng.
Trâm Nguyễn xinh đẹp tại Vietnam Designer Fashion Week 2016 10
Sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang Paris, Trâm Nguyễn tiếp tục tập trung kinh doanh. Trong thời gian sắp tới, chủ nhân của Ruco Spa, Ruco Shop, Ruco Eyebrows Academy sẽ tiếp tục khai trương thêm một cơ sở làm đẹp mới. 
loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com