Tìm kiếm
Home » Gia đình » Tử vi - Phong thủy » Tử vi Chủ Nhật ngày 16/01/2016
Tử vi - Phong thủy | Cập nhật: 2016-01-16

Xử Nữ vốn bình thường nhã nhặn là thế mà giờ bỗng tự nhiên thích lý sự và cáu kỉnh. Mà thực ra là, cứ có người muốn chọc tức bạn kìa. Cơ mà, đừng nóng, hít một hơi dài cái đã.

 

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/01/2016 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/1/2016

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật là lúc để Bạch Dương đánh giá những điều bạn đã thiết lập từ góc nhìn thực tế và thực hiện những thay đổi cần thiết. Ngoài ra lúc này, bạn hơi thiếu kiên nhẫn nhưng lại khá là bướng bỉnh. Vì thế, Bạch Dương cần tránh những xung đột vô nghĩa. Nếu cần, hãy không ngừng nhắc nhở mình chầm lại và thỏa hiệp.

②. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Kim Ngưu (20/4-21/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy đặc biệt khó chịu với những người có suy nghĩ khác bạn. Thực ra, xu hướng này khá là nguy hiểm vì nếu cứ tiếp tục xung đột, bạn có thể đánh mất mọi điều mình gây dựng được. Kim Ngưu đừng để sự cứng đầu của mình giành chiến thắng. Rất có thể đó là điều đưa bạn vào tình huống này ngay từ đầu.

③. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Song Tử (22/5-21/6)

Xu hướng ngày Chủ Nhật buộc Song Tử phải dừng việc dông dài về một vấn đề quan trọng. E hèm, bạn thuộc tuýp cả thèm chóng chán, nên điều này hóa ra lại tốt. Hãy xem đây là cơ hội để bạn thiết lập một kế hoạch chỉn chu, gọn gàng và chặt chẽ hơn. Từ đó, Song Tử có thể theo dõi mọi việc cần làm. Ngoài ra, lúc này bạn không muốn nghe ai nhưng hãy cứ cân nhắc lời khuyên từ người khác thử xem.

④. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Cự Giải (22/6-22/7)

Sao tự dưng lên lịch hẹn với bạn bè hay người quan trọng đột nhiên trở nên khó khăn với Cự Giải thế nhỉ? Đừng vội lo cuống quýt lên nhé, đây là chuyện bình thường mà. Cuối tuần này, Cự Giải hãy lựa chọn từ ngữ thật cẩn thận và cố gắng thông cảm cho người khác hơn. Nhìn ở mặt tích cực thì, ngày mai sẽ khác.

⑤. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Sư Tử (23/7-23/8)

Khi chia sẻ kế hoạch của mình với những đối tác tiềm năng ngày hôm nay, rất có thể Sư Tử sẽ vấp phải sự phản đối từ ai đó. Phản ứng đầu tiên của bạn có thể là tức giận hay oán thán, nhưng làm vậy chẳng giúp ích gì đâu. Khác biệt giữa người với người là không thể tránh khỏi. Sư Tử hãy bình tĩnh và tiếp tục với con đường mà bạn biết là phù hợp với mình.

⑥. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Xử Nữ vốn bình thường nhã nhặn là thế mà giờ bỗng tự nhiên thích lý sự và cáu kỉnh. Mà thực ra là, cứ có người muốn chọc tức bạn kìa. Cơ mà, đừng nóng, hít một hơi dài cái đã. Xử Nữ đâu nhất thiết phải mắc mưu người khác như thế chứ. Nghe cho biết thế thôi, chứ quyền quyết định hoàn toàn là ở bạn mà.

⑦. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Trong mối quan hệ mật thiết, nếu cảm thấy mình đang tiêu pha quá đà thì Thiên Bình nên thú thực với người ấy. Hoặc, nếu bạn thấy đối phương không biết trân trọng tiền bạc thì bạn cũng phải nói ra. Tuy vậy, hai bên cần thẳng thắn bàn bạc với nhau cứ đừng gây gổ. Làm thế chỉ khiến căng thẳng thêm trầm trọng mà chẳng giải quyết được gì. Thiên Bình cần có thái độ cảm thông và thấu hiểu hơn.

⑧. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp (24/10-22/11)

Chủ Nhật này, Bọ Cạp buộc phải nghiêm khắc đánh giá lại những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Bạn không cần cắt đứt quan hệ với người làm mình tức giận, nhưng hãy cân nhắc chuyện lùi lại một bước nếu người đó gây ra quá nhiều rắc rối. Để giảm tải bớt căng thẳng, Bọ Cạp có thể thực hành các hoạt động như thiền hay yoga.

⑨. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có thể đột nhiên tức giận hay ghen tị mà không vì lý do gì, hoặc bạn không thể hiểu nổi cảm xúc của mình nữa. Đây không phải lúc để bạn giải quyết tranh chấp đâu. Thay vào đó, Nhân Mã nên dành thời gian ngồi lại, hít thở sâu và cố gắng điều hòa, cân bằng tâm trạng của mình.

⑩. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Ma Kết (22/12-20/1)

Thời gian này, rất có thể những người bạn thân nhất lại khiến Ma Kết căng thẳng. Giờ không phải lúc bạn liều lĩnh thảo luận những vấn đề nhạy cảm mà mình không đồng ý. Hãy bảo vệ quan điểm của mình, nhưng cũng chấp nhận sự thật rằng Ma Kết không bao giờ có thể nhìn thấy tận mắt mọi thứ. Ai cũng có đam mê cả. Và đôi khi, khác biệt khiến mọi thứ trở nên thú vị.

⑪. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình đang rơi vào xu hướng hiểu sai lời nhận xét hay gợi ý của người khác. Chỉ cần nhìn ra có gì khiêu khích thôi là bạn sẵn sàng xách vũ khí lên và lao vào cuộc chiến ngay. Điều này thật rất không nên. Bảo Bình nên tìm ra các cách lành mạnh để xả stress chứ đừng đổ hết lên bạn bè hay người thân yêu như vậy.

⑫. Tử vi Chủ Nhật ngày 17/1/2016 cung Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, rất có thể Song Ngư sẽ phát ngôn mà không suy nghĩ gì cả. Bạn cần cẩn thận hết sức để tránh những trường hợp phải tẽn tò thốt lên: “Ôi, mình vừa nói như thế sao?” Tốt nhất là tránh xa những người khiến bạn khó chịu để tâm hồn thư thái hơn. Bởi lẽ thực ra, tâm trạng Song Ngư đang khá là nặng nề rồi.

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com