Tìm kiếm
Home » Làm đẹp » Kiểu tóc đẹp » Vài bước có ngay bộ tóc mái siêu dễ thương
Kiểu tóc đẹp | Cập nhật: 2016-03-11

Nếu bạn đang muốn thử để mái nhưng lại chưa đủ can đảm để diện tóc mái thưa ngang trán thì tóc mái dài chia ngôi giữa chính là gợi ý hay ho dành cho bạn.

 

1. Mái dài chia ngôi giữa

Nếu bạn đang muốn thử để mái nhưng lại chưa đủ can đảm để diện tóc mái thưa ngang trán thì tóc mái dài chia ngôi giữa chính là gợi ý hay ho dành cho bạn. Mới đây, một chuyên gia trang điểm có tên Camila Bravo đã gây "sốt" trên Instagram với video hướng dẫn tự cắt kiểu mái đơn giản mà sexy này.

Kiểu mái dài chia ngôi giữa khiến khuôn mặt trở nên mềm mại, cuốn hút nhưng vẫn không kém phần trẻ trung. Vì không ngắn hẳn như tóc mái thưa ngang trán nên chẳng may bạn có muốn nuôi dài mái ra như cũ cũng không quá khó khăn.

Vài bước có ngay bộ tóc mái siêu dễ thương 1
 

Phương pháp xoắn tóc giúp bạn dễ dàng cắt mái một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

 

2. Mái thưa cơ bản

Với những hướng dẫn ngắn gọn nhưng tỉ mỉ, video dài vỏn vẹn 30 giây sau đây sẽ giúp biến mái tóc chân phương của mình thành tóc mái thưa một cách dễ dàng. Video này đưa ra 2 điểm mấu chốt giúp bạn có thể cắt thành công mái thưa cơ bản: phương pháp căn tóc theo hình tam giác và căn chiều dài mái ngang tầm mắt.

Vài bước có ngay bộ tóc mái siêu dễ thương 2
 

3. Mái thưa ôm sát mặt

Đây là một trong những video hướng dẫn cắt mái thưa "hot" nhất trên Internet và cũng được coi là "kim chỉ nam" cho người mới cắt mái lần đầu. Tương tự như video trên, video này cũng cắt mái theo phương pháp tam giác nhưng khác biệt ở chỗ phần mái sẽ được tỉa nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng dài dần ra phía ngoài, ôm sát mặt một cách mềm mại.

Không chỉ hướng dẫn cắt mái, video này còn hướng dẫn cách tạo kiểu nhanh-gọn-đẹp cho mái thưa với máy là tóc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được cách "giấu" phần mái đã cắt một cách đơn giản khi muốn diện kiểu tóc chân phương quen thuộc.

Vài bước có ngay bộ tóc mái siêu dễ thương 3
 

4. Tỉa ngắn mái bằng phương pháp chia 4

Cách đây không lâu, cô nàng Liên Anh Nguyễn đã khiến cư dân mạng Việt rất thích thú với video hướng dẫn tỉa ngắn mái "đảm bảo không ngố" của mình. Qua video này, các cô nàng có thể học được phương pháp chia tóc làm 4 ngộ nghĩnh giúp tỉa ngắn phần mái đã mọc dài một cách dễ dàng chỉ trong 90 giây.

Vài bước có ngay bộ tóc mái siêu dễ thương 4
 

Tổng hợp

loading...
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com