Tìm kiếm
Home » Giải trí » Vbiz 20/4: Bạn trai 'cô dâu 8 tuổi' bức xúc, Hà Hồ về bên Subeo
Giải trí | Cập nhật: 2016-04-21

Hà Hồ chăm sóc con trai Subeo, bạn trai phủ nhận 'cô dâu 8 tuổi' mang thai trước khi tự tử... là những thông tin giải trí hấp dẫn ngày 20/4.

 

Vbiz 20/4: Bạn trai cô dâu 8 tuổi bức xúc, Hà Hồ về bên Subeo 1

Mới đây, khi tham dự một sự kiện, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh hé lộ với công chúng dự kiến khoảng cuối tháng 5, con gái thứ hai của vợ chồng anh sẽ chào đời. Cả hai quyết định gọi con bằng cái tên thân mật Misu. Được biết, Lưu Hương Giang đã tăng hơn 10kg trong lần mang thai thứ hai này.

Vbiz 20/4: Bạn trai cô dâu 8 tuổi bức xúc, Hà Hồ về bên Subeo 2

Không rầm rộ như thời gian trước nhưng Nhã Phương và Trường Giang vẫn rất tình cảm. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh mình cùng bạn trai đang tình tứ trên biển cùng dòng trạng thái ngọt ngào: "Happy Birthday My Love. Vì công việc không thể ở bên đón sinh nhật cùng anh yêu. Thiệt có lỗi lắm lắm, đừng buồn yêu thương nhé, quan trọng là dù mình không ở bên nhưng lòng luôn hướng về nhau nhỉ. Thương lắm lắm!".

Vbiz 20/4: Bạn trai cô dâu 8 tuổi bức xúc, Hà Hồ về bên Subeo 3

Không chỉ chia sẻ chuyện tình yêu, trong một bài báo những nỗi buồn trong quá khứ của Nhã Phương cũng được hé lộ. Theo đó, Nhã Phương thường xuyên bị mẹ mắng chửi vì giống bố trong khi mẹ cô lại hay ghen. Chính vì thế, trong một lần uất ức cô từng tự tử nhưng không thành và phải cho tới gần đây cô mới thấu hiểu được nỗi lòng của mẹ.

Vbiz 20/4: Bạn trai cô dâu 8 tuổi bức xúc, Hà Hồ về bên Subeo 4

Trước thông tin được bác sĩ công bố rằng nữ diễn viên chính của "Cô dâu 8 tuổi" đã sảy thai trước khi tự tử, bạn trai của Pratyusha Banerjee đã phủ nhận thông tin này: "Tại sao mọi người lại trích dẫn những nguồn thông tin như vậy? Nếu bác sỹ nào xác nhận chuyện Pratyusha có thai và phá thaihay sảy thai thì tại sao không tiết lộ danh tính người đó. Như tôi đã nói trước đây, tôi vô tội và tôi sẽ chứng minh điều đó trước tòa".

Vbiz 20/4: Bạn trai cô dâu 8 tuổi bức xúc, Hà Hồ về bên Subeo 5

Sau khi bị nhiều người và ngay cả Minh Béo không hiểu tại sao lại can thiệp vào chuyện của danh hài này quá nhiều, Dũng Taylor đã có những chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân của mình. Mở đầu câu chuyện, ông bầu này chia sẻ: "Gạch đá dư luận. Chưa biết là có tội hay không? Đừng nói là thân nhân bạn bè, giữa tình người với người nhất là đồng hương thì không thế nào không thương xót....".

Vbiz 20/4: Bạn trai cô dâu 8 tuổi bức xúc, Hà Hồ về bên Subeo 6

Sau khi bỏ qua mọi chuyện thị phi, Hà Hồ bất ngờ đưa Subeo tới một buổi tập cho liveshow không khách mời của mình. Dù cho bận rộn nhưng Hà Hồ vẫn luôn cố gắng chăm sóc con trai Subeo một cách tốt nhất.

Tin liên quan
Tin đọc nhiều
loading...
Tags:
Nguồn:
Làm đẹp today, báo phụ nữ

Lamdeptoday.com chuyên trang Phụ nữ & Đời sống.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:lamdeptoday.com@gmail.com